Trang chủ > Câu Chuyện PETPRO > Giới thiệu bệnh viện

Giới thiệu bệnh viện

sứ mệnh & tầm nhìn

Nâng tầm sức khoẻ cho thú cưng Việt!

PETPRO luôn nỗ lực để đạt được sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, trải nghiệm hoàn hảo với chi phí hợp lý. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đạt được sự tin tưởng gắn kết với sứ mệnh phát triển và nâng cao sức khoẻ cho thú cưng Việt Nam tại PETPRO.

hài lòng và tín nhiệm Hài lòng & Tín nhiệm
nâng cao sức khỏe Nâng cao sức khoẻ
dịch vụ tận tình Dịch vụ tận tình
trang thiết bị tân tiến Trang thiết bị tân tiến
Doctor

các chứng nhận

các chứng nhận
0 năm kinh nghiệm
0 Ca Hồi Phục Thú Cưng
0 Nhân Viên
0 Chi Nhánh

Câu Chuyện Về PetPro

Câu Chuyện Về PETPRO
PETPRO staff

Ước muốn cứu sống Keeper (con Mực) của nữ sinh 18 tuổi đang học tại trường Nguyễn Thượng Hiền đã thôi thúc cô gái có khuôn mặt tròn trĩnh, dáng người thấp bé chọn ngành Thú y thô cứng – nặng nhọc.

Lúc bấy giờ thời điểm của năm 1992, thú cưng chưa được chăm sóc yêu thương, con Keeper yêu quý của cô bị tiêu chảy ra máu suốt 2 ngày trời, mà không tìm ra được 1 phòng khám nào chuyên cứu chữa thú cưng, sang đến ngày thứ 3 cũng tìm được 1 chú đang hành nghề thú y dạo thường hay thiến heo, chích thuốc cho trâu, bò đến điều trị cho Keeper, khi đến ông chỉ nhìn 1 lần và rút ra 3 mũi thuốc trong ống kim to đùng chích cho em, không thăm khám hỏi han hay dặn dò điều gì. Sau khi ông ra về được 1 giờ, em Keeper cũng ra đi… Thương tiếc, tuyệt vọng, uất ức…đã thôi thúc cô nữ sinh Thái Thị Mỹ Hạnh thi tuyển vào Trường Đại Học Nông Lâm chuyên ngành Bác sĩ Thú Y.

Suốt 5 năm đại học, cô không ngừng đọc sách về động vật để tìm hiểu về tập tính, bản năng, cách sinh tồn của từng giống chó… Những kiến thức cơ bản này đã giúp cô tiếp cận được hầu hết các con chó dù là hung hăng đến đâu, khó gần đến mấy cô cũng vuốt ve được và chịu nằm yên cho cô cứu chữa.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Thú y, cô đã bén duyên ngay với nghề. Và phòng khám đầu tiên được ra đời năm 1998 tại: 192/7 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú.

Sau 10 năm làm việc tại Chi Cục Thú Y Thành phố, sinh được 2 con và nhận bằng Thạc sĩ với đề tài Thụ Tinh Nhân Tạo Trên Chó, Bác sĩ Hạnh đã mạnh dạng khai trương thêm một phòng khám thứ 2 vào năm 2007 tại: 389-387 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình và tên PetPro được ra đời lúc bấy giờ, do 1 người bạn thân tên Bích cũng là Bác sĩ Thú Y đặt tên.

 

Thú cưng Pet Pro

Đặt lịch hẹn

Câu Chuyện Về PETPRO

Câu hỏi thường gặp

Câu Chuyện Về PETPRO
PETPRO có phải là Bv thú y tốt nhất không bạn?
Đội ngũ y Bác sĩ có nhận đào tạo học viên?
Giá cả ở PETPRO có mắc quá không bạn?