Tin tức
Chia sẻ:

Bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM

Bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM

Một bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM phải là nơi có bác sỹ giỏi. PETPRO có đội ngũ bác sỹ hơn 15 năm kinh nghiệm, luôn là bệnh viên thú y giỏi và chất lượng.

Một bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM phải là nơi có bác sỹ giỏi. PETPRO có đội ngũ bác sỹ hơn 15 năm kinh nghiệm, luôn là bệnh viên thú y giỏi và chất lượng tại TPHCM.

bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM

Bệnh viện thú y PETPRO với đội ngũ y bác sỹ hùng hậu

Tại sao nên tìm Bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM?

Bất kỳ một sự sống nào trong tự nhiên đều có những đặc tính, đặc trưng riêng, có những thay đổi bên trong đồng thời chịu sự tác động bởi các yếu tố khác nhau từ bên ngoài. Trong quá trình sống và phát triển đó, bệnh tật, suy giảm đề kháng sức khỏe là điều không thể tránh khỏi. Không chỉ con người, mà đặc biệt với thú cưng, vật nuôi đều cần được chăm sóc đặc biệt ở các bệnh viện thú y giỏi.

Bởi vì vật nuôi không có khả năng giao tiếp nên rất khó để biết chúng bị bệnh. Do vậy, tìm kiếm một bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM có uy tín cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm để kịp thời theo dõi, khám chữa bệnh cho thú cưng nhà bạn khi vừa phát hiện những biểu hiện bất thường của vật nuôi để giữ cho chúng luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Bệnh viện thú y PETPRO

Tiêu chí đánh giá một Bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM

  • Bác sỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao. Đây là tiêu chí đầu tiên cho một bệnh viện thú y giỏi, y bác sỹ có chuyên môn về thú y, được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thường xuyên, có kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho vật nuôi sẽ nắm bắt nhanh chóng những dấu hiệu bệnh án của thú cưng để đưa ra một pháp đồ trị bệnh phù hợp.
bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM

Bác sỹ thú y có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ nhanh chóng chẩn đóan được bệnh cho vật nuôi và có pháp đồ điều trị thích hợp

  • Bệnh viện có thương hiệu, uy tín và hoạt động lâu đời: Một bệnh viện thú y giỏi có phương châm, mục tiêu, tầm nhìn và chiến lược sẽ đủ sức tồn tại và cạnh tranh với những phòng khám, bệnh viện thú y ra đời ngày càng nhiều hiện nay.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ: Bênh viện thú y giỏi là bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hỗ trợ chẩn đoán, điều trị, có khu vực lưu trú, cách ly phù hợp với từng loại vật nuôi khác nhau và tình trạng bệnh khác nhau.

Dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc vật nuôi đa dạng. Một bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM không chỉ gói gọn trong dịch vụ khám và điều trị bệnh cho vật nuôi mà còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như  nha khoa, phẩu thuật, thẩm mỹ, làm đẹp, Spa – grooming và xuất nhập cảnh thú cưng….

bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM

Một chú cún cưng đang gặp vấn đề về mắt

Dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ cho thú cưng được khá nhiều khách hàng ưa chuộngNgoài ra, một bệnh viện thú y giỏi tại TPHCM còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Hệ thống quản lý hồ sơ bệnh án chặt chẽ, hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thú y PETPRO sự lựa chọn dành cho bạn

Với đối tượng không có khả năng giao tiếp thì việc chẩn đoán điều trị cần sự tâm huyết và kinh nghiệm của người y bác sỹ thú y.

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, bênh viện thú y PETPRO được biết đến là một bệnh thú y giỏi và chất lượng tại TPHCM với đội ngũ y bác sỹ thú y có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về thú y thường xuyên. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, không gian lưu trú và chăm sóc vật nuôi rộng rãi, an toàn. Dịch vụ chăm sóc, chẩn đoán và điều trị đa dạng….sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng và nhiệm vụ quan trọng nhất là mang lại sự khỏe mạnh cho thú cưng nhà bạn.

Do đó bệnh viện thú y giỏi mà bạn tìm kiếm không ở đâu khác mà chính à PETPRO.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Fanpage: Bệnh Viện Thú-Y PETPRO

Youtube: Bệnh Viện Thú-Y PETPRO

Tiktok: Bệnh Viện Thú-Y PETPRO

Zalo: 091 991 9041

Hotline: 1800 599 941

Hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh Viện Thú-Y PETPRO tại địa chỉ:

Chi nhánh 01

Số 550 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

ĐT: (028) 38 612 977 - 0913 949 041

Chi nhánh 02

Số 387-389 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

ĐT: (028) 62 972 290 - 0917 710 311

Chi nhánh 03

Số 111 Trường Chinh, P12, Q. Tân Bình, TPHCM.

ĐT: 0916 219 211

Chi nhánh 04

Số 155 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

ĐT: 0912 219 211

Chi nhánh 05

Số 277 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM.

ĐT: 0911 368 041

Chi nhánh 06

Số 383 Nguyễn An Ninh, P.9, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐT: 0919 949 041

Chi nhánh 07

Số 145 Trần Quý, P.4, Q.11, TPHCM.

ĐT: 0913 339 041

Bài viết liên quan

Không có dữ liệu

Thú cưng Pet Pro

Đặt lịch hẹn

Câu Chuyện Về PETPRO