Trang chủ > Kiến thức > Dịch vụ thú cưng

Dịch vụ thú cưng

Dịch vụ thú cưng
Cắt đuôi mèo ở đâu?
Cắt đuôi mèo ở đâu?
Ngày nay việc chăm sóc thú cưng (chó, mèo,…) trở nên khá phổ biến: chăm sóc sức khỏe cũng như hình dáng bên ngoài. Cắt, tỉa đuôi chó lá chuyện ta thường nghe nhưng với mèo thì sao, có nên cắt đuôi mèo?
BỆNH CORONA TRÊN MÈO
BỆNH CORONA TRÊN MÈO
Định nghĩa: Feline Infectious Peritonitis (FIP) là một loại virus trên mèo thuộc chủng Corona virus. Hầu hết các chủng virus này khi mới nhiễm ít có triệu chứng điển hình. Triệu chứng chỉ xuất hiện khi virus tấn công vào các tế bào bạch cầu và sau khi phát tán đi khắp cơ thể.
HỘI CHỨNG BÍ TIỂU TRÊN MÈO – FUS (Feline Urologic Syndrome)
HỘI CHỨNG BÍ TIỂU TRÊN MÈO – FUS (Feline Urologic Syndrome)
Mèo Đực thường hay bị chứng tắt nghẽn đường niệu đoạn từ bàng quang đến ra khỏi dương vật. Nguyên nhân thường do các chất cặn bã tạo ra trong quá trình viêm, chất nhầy niêm mạc bong tróc, tinh thể sỏi nhỏ đã hình thành trong thận và động lại tại bàng quang
BỆNH CORONA TRÊN CHÓ
BỆNH CORONA TRÊN CHÓ
Bệnh Corona trên chó do một loại virus thuộc họ Corona.canine gây ra. Các chủng Corona virus khác nhau gây nhiễm trùng ở những loài động vật khác nhau, bệnh Corona trên chó không lây cho người, chim, mèo nha mọi người
BỆNH PARVO TRÊN CHÓ
BỆNH PARVO TRÊN CHÓ
Là bệnh truyền nhiễm do virus có tên Parvo.canine gây ra bệnh được viết tắt CPV ( canine parvo virus) bệnh xuất hiện theo 2 thể : thể đường ruột đặc trưng với các triệu chứng nôn ói, tiêu chảy, giảm cân, chán ăn và cuối cùng là đi phân ra máu hay toàn máu đỏ sậm
4 LÝ DO NÊN GỞI THÚ CƯNG KHI ĐI DU LỊCH NHIỀU NGÀY
4 LÝ DO NÊN GỞI THÚ CƯNG KHI ĐI DU LỊCH NHIỀU NGÀY
Thú cưng được xem là thành viên trong gia đình và có đời sống tinh thần phong phú không khác gì con người, qua các hành động mừng rỡ khi ta về, nhớ nhung khi ta đi lâu hoặc suy sụp cho đến chết khi chủ nuôi qua đời….tất cả những biệu hiện trên đủ nói thú cưng cần được quan tâm đến sức khỏe tinh thần đúng mức không nên xem nhẹ hay bỏ qua!
GÃY XƯƠNG TRÊN CHÓ MÈO!
GÃY XƯƠNG TRÊN CHÓ MÈO!
Các bạn biết đấy chó mèo ở Việt Nam có nguy cơ bị gãy tay, gãy chân, chấn thương cột sống, sọ não rất cao vì đường phố của ta quá nhiều xe máy và thú cưng thường được nuôi thả tự do ít có nhà, chuồng nên khả năng đi lang thang, cắn nhau, trượt té rất cao.
BỆNH U NANG ĐƯỜNG MẬT TRÊN CHÓ
BỆNH U NANG ĐƯỜNG MẬT TRÊN CHÓ
U nang ống mật chủ là một dị tật bẫm sinh hơn mắc phải do ống mật chủ bị giãn ra thành hình cầu hoặc hình thoi. Bệnh phổ biến ở người nhiều hơn động vật, mèo bị nhiều hơn chó, động vật non nhiều hơn già. Bệnh có thể phát triển thành viêm tụy,viêm đường mật, áp-xe gan, xơ gan, viêm tụy tái phát và sỏi mật
Làm thế nào để cắt móng cho mèo
Làm thế nào để cắt móng cho mèo
Móng mèo dài ra chúng thường có thói quen tìm các đồ vật để cào vào mài vuốt. Vì vậy khi đó bạn nên cắt móng cho mèo. Móng mèo cần được cắt để tránh bị nứt nẻ hoặc hư gãy khi quá dài. Và việc cắt bỏ phần móng sắc nhọn cũng ngăn chúng không cào xước người, đồ vật, hay vật nuôi khác. Vậy bạn đã từng hoặc biết cách làm thế nào để cắt móng cho mèo chưa? Việc này sẽ khá dễ dàng nếu bạn tập cho chúng làm quen với thói quen này.
Làm thế nào để cắt móng cho chó
Làm thế nào để cắt móng cho chó
Việc nuôi chó ngày nay không đơn giản chỉ là để giữ nhà cũng như đơn giản ở cách chăm sóc như chỉ cần cho chó ăn no, tắm sạch là đủ mà chó cũng gần như con người: cần cắt móng. Vậy làm sao để cắt móng chân cho chó, chúng ta cùng tìm hiểu thôi.
Thú cưng Pet Pro

Đặt lịch hẹn

Câu Chuyện Về PetPro