Trang chủ > Dịch Vụ > Chẩn Đoán Cận Lâm Sàng

Chẩn Đoán Cận Lâm Sàng

CHUYÊN KHOA CHẨN ĐOÁN CẬN LÂM SÀNG

CHUYÊN KHOA CHẨN ĐOÁN CẬN LÂM SÀNG

Chẩn đoán cận lâm sàng góp phần rất lớn vào việc giúp các BSTY xác định chính xác được nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra giải pháp và phác đồ cho những bệnh cảnh khác nhau.

- Có thể kể đến 4 công cụ hỗ trợ đắc lực nhất là máy:

+ Siêu Âm màu giúp phát hiện các bệnh lý trên mô mềm: tim, gan, thận, tụy, túi mật lách, bàng quang, buồng trứng, tử cung và thai.

+ Máy X-Quang kỹ thuật số cho hình ảnh rõ nét, nhanh chính xác, giúp phát hiện các bệnh lý trên mô cứng: xương, khớp, lồng ngực, đầu, mặt.

+ Máy xét nghiệm sinh lý 26 chỉ tiêu máu, với bạch cầu được bách phân 5 dòng có thể giúp xác định được nguyên nhân gây bệnh ban đầu theo hướng: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, dị ứng, ung thư hay bệnh bẩm sinh cũng như giúp phát hiện tình trạng thiếu máu, mất nước, ngộ độc trên thú cưng, … Dựa trên định hướng của kết quả xét nghiệm SLM này các BSTY sẽ chỉ định làm các xét nghiệm Sinh hóa tiếp theo, để đo lường chức năng của gan, tim, thận, tụy, đường, hàm lượng mỡ, Canxi, Photpho, Magie, các chất điện giải trong cơ thể… nhờ vào máy sinh hóa tự động và bộ kit chuyên khoa của máy sinh hóa khô.

Bệnh Viện Thú-Y PETPRO có bộ test nhanh có thể xác định được 24 bệnh truyền nhiễm phổ biến trên thú cưng chỉ trong 5 phút, và có thể định danh nguyên nhân gây bệnh do ký sinh trùng máu trong vòng 2 giờ.

Bệnh Viện Thú-Y PETPRO luôn điều trị bệnh theo chứng cứ, vì chúng tôi biết ứng dụng chẩn đoán cận lâm sàng vào công việc của mình để giúp chúng tôi nghe, nhìn, thấy rõ hơn để từ đó kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi dày lên theo thời gian, bàn tay của các BSTY làm việc ở đây trở nên mát hơn xoa dịu được nhiều nỗi đau hơn cho thú cưng và làm hài lòng được những vị khách khó tính.

  • Máy móc hiện đại, tân tiến.
  • Đội ngũ bác sĩ trẻ, biết cập nhật xu hướng và nắm bắt tình hình các bệnh lạ trên thú cưng.
  • Bộ máy quản lý chuyên nghiệp, tận tình giải đáp mọi thắc mắc dành cho khách hàng.
  • Sản phẩm thuốc/thức ăn đều có nguồn gốc uy tín, xuất xứ rõ ràng.
Tổ chức nhân sự
Trình độ chuyên môn
Hoạt động y khoa
Cơ sở vật chất

Thú cưng Pet Pro

Đặt lịch hẹn

Câu Chuyện Về PETPRO

Câu hỏi thường gặp

Câu Chuyện Về PETPRO
Thiết bị tại PETPRO đạt những tiêu chuẩn nào?
Thiết bị chuyên dụng nào đặc biệt nhất?
Chính sách đặt lịch hẹn như thế nào?
Vắc-xin tại PETPRO có cần phải đặt trước hay không?
Thiết bị được cập nhật công nghệ mới nhất không?