Trang chủ > Dịch Vụ > Chăm Sóc Răng Miệng

Chăm Sóc Răng Miệng

DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Nếu bạn 1 ngày đánh răng 2 lần, thì thú cưng 3-6 tháng cần đánh răng 1 lần. Nếu trẻ em thay răng vào lúc 5-6 tuổi thì thú cưng thay răng vào lúc 2-3 tháng tuổi.

Bình thường thú cưng sẽ không bị hôi miệng và luôn có hàm răng trắng tự nhiên, nhưng nếu bạn hay cho thú cưng ăn bánh ngọt, ăn cơm thay vì ăn hạt, thú cưng có hệ vi khuẩn đường ruột kém hay phát ra mùi hôi ở miệng, thú cưng bị các bệnh Nội khoa: viêm gan, tụy, suy thân, bệnh truyền nhiễm mãn tính, … lúc này nước bọt không còn có khả năng kháng khuẩn cao như trước, khoang miệng dễ bị viêm nhiễm và hình thành nha chu, mảng bám trên răng ngày càng nhiều, dày lên lấn vào nứu gây viêm nứa chảy máu chân răng, lâu ngày sẽ làm áp xe chân răng, viêm xương hàm nếu để lâu.

Thú cưng trên 5 năm tuổi cần đi kiểm tra nha chu 6 tháng 1 lần, trên 10 tuổi thì 3 tháng 1 lần. Đối với thú cưng nhỏ từ 2-12 tháng tuổi bạn cần đi khám nha ít nhất 1 lần để nhổ đi những răng sữa còn soát lại gây chèn ép, cản trở răng vĩnh viễn lâu ngày làm cả 2 răng đều bị thối gốc dễ sâu và gãy rụng, cũng như kiểm tra sức nhai của 2 hàm răng có đạt 90 - 100% không, có hiện tượng cài răng lượt vào nhau không? Hiện tượng này sẽ gây cho thú cưng sự đau đớn âm ĩ mà không thể giải bày dẫn đến thay đổi tâm tính, bỏ ăn, trầm cảm và có cuộc sống khổ sở vô cùng.

Rất ít các bệnh viện thú y có dịch vụ này, cũng như sự chuyên nghiệp và lâu đời như Bệnh Viện Thú-Y PETPRO. Bác sĩ ở đây được đào tạo cấp chứng chỉ về chăm sóc răng miệng mới được thực hiện dịch vụ này.

  • Kiểm tra tỉ mỉ các trường hợp về răng miệng của thú cưng.
  • Thiết bị nha khoa hiện đại, luôn được khử trùng thường xuyên.
  • Luôn được đội ngũ bác sĩ nhắc nhở kiểm tra răng miệng định kỳ.
  • Giải quyết tất cả những vấn đề về răng miệng cho thú cưng.
Tổ chức nhân sự
Trình độ chuyên môn
Hoạt động y khoa
Cơ sở vật chất

Thú cưng Pet Pro

Đặt lịch hẹn

Câu Chuyện Về PETPRO

Câu hỏi thường gặp

Câu Chuyện Về PETPRO
Thiết bị tại PETPRO đạt những tiêu chuẩn nào?
Thiết bị chuyên dụng nào đặc biệt nhất?
Chính sách đặt lịch hẹn như thế nào?
Vắc-xin tại PETPRO có cần phải đặt trước hay không?
Thiết bị được cập nhật công nghệ mới nhất không?