Trang chủ > Dịch Vụ > Grooming

Grooming

DỊCH VỤ GROOMING

DỊCH VỤ GROOMING

Grooming là từ để diễn tả công việc làm đẹp cho thú cưng, bao gồm: tắm sấy, chải, cắt tỉa theo style chuẩn của mỗi loại giống chó, mèo theo tiêu chuẩn đẹp của Hiệp Hội Chó Giống quốc tế.

Grooming là 1 nghề đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, sự tỉ mỹ, khéo léo và tình yêu thương thú cưng vượt ra khỏi giới hạn bình thường. Kết quả của quá trình Grooming sẽ mang lại cho thú cưng cảm giác thoải mái vì được kỳ cọ, tắm chải, gỡ lông rối, diệt ngoại ký sinh trùng, xoa dịu các tổn thương ngoài da, nhổ lông tai, nặn tuyến hôi… và quan trọng là với tay nghề khéo léo từ Groomer của nhà Pet Pro, họ sẽ mang lại cho thú cưng của bạn diện mạo mới, đúng chuẩn đẹp cũng như mang lại cho chủ nuôi một cảm vui vẻ mới lạ, pha lẫn chút tự hào, từ đó thắt chặt thêm tình yêu thương với người bạn 4 chân hơn.

PETPRO là đơn vị đầu tiên du nhập ngành grooming vào Tp.HCM từ năm 2010, các Groomer đầu tiên được đào tạo ở nước ngoài và giờ đây họ là những người đào tạo lại cho các Groomer trẻ sau này.

  • Grooming tắm thuốc điều trị bệnh.
  • Xử lý được mọi tình huống Grooming cho thú cưng (đặc biệt chuyên cắt tỉa lông tạo kiểu với nhiều mẫu độc đáo, lạ mắt).
  • Có dịch vụ nhuộm lông chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ Groomer trẻ, sáng tạo, và lành nghề.
Tổ chức nhân sự
Trình độ chuyên môn
Hoạt động y khoa
Cơ sở vật chất

 

 
 
 
 

Thú cưng Pet Pro

Đặt lịch hẹn

Câu Chuyện Về PETPRO

Câu hỏi thường gặp

Câu Chuyện Về PETPRO
Thiết bị tại PETPRO đạt những tiêu chuẩn nào?
Thiết bị chuyên dụng nào đặc biệt nhất?
Chính sách đặt lịch hẹn như thế nào?
Vắc-xin tại PETPRO có cần phải đặt trước hay không?
Thiết bị được cập nhật công nghệ mới nhất không?