Trang chủ > Dịch Vụ > Bảo Hiểm

Bảo Hiểm

DỊCH VỤ BẢO HIỂM THÚ CƯNG

DỊCH VỤ BẢO HIỂM THÚ CƯNG

Dù công nghệ vaccine có tiến tiến đến mấy thì hiệu quả của chủng ngừa cũng không thể bảo vệ thú cưng được 100% trước các hiểm họa của virus, và 100 % không bị tai biến sau khi tiêm phòng. Do đó để bảo vệ sức khỏe thú cưng được 100% như mong muốn của tất cả chúng ta vậy nên dịch vụ Bảo Hiểm Thú Cưng mới ra đời.

DV bảo hiểm thú cưng tại PETPRO được xem như là lớp bảo vệ thứ 2 cho thú cưng của bạn, nếu chẳng may chúng bị các bệnh hiểm nghèo do virus sau khi đã tiêm đủ các liều vaccine theo lịch trình, làm phát sinh ra nhiều chi phí điều trị tốn kém không lường trước, thì PETPRO sẽ hỗ trợ 100%, 75% hay 50% chi phí điều trị tùy vào gói bảo hiểm bạn mua 12 triệu, 05 triệu hay 02 triệu/năm. Hay nếu chẳng may thú cưng của bạn có cơ địa quá mẫn cảm với thành phần của vaccine, gây ra tình trạng shock thuốc, đột tử ngay sau khi tiêm vaccine (các trường hợp này cực kỳ hiếm gặp), thì bảo hiểm thú cưng sẽ hoàn trả lại số tiền bảo hiểm mà bạn đã mua, để bạn có thể chọn lại một em thú cưng khác hòng lấp đầy nỗi chơi vơi, trống vắng trong lòng bạn.

Đây là 1 dịch vụ nhân văn và duy nhất chỉ có tại Bệnh Viện Thú-Y PETPRO với mong muốn bảo vệ 100% cho thú cưng và an toàn tài chính 100% cho chủ nuôi.

  • Dịch vụ mới mẽ, đặc biệt chưa từng có tại các phòng khám thú y.
  • Bảo vệ quyền lợi sức khỏe cho thú cưng và chủ nuôi tối đa.
  • Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho thú cưng.
  • Dịch vụ luôn đặt lợi ích của thú cưng lên hàng đầu.
Tổ chức nhân sự
Trình độ chuyên môn
Hoạt động y khoa
Cơ sở vật chất

Thú cưng Pet Pro

Đặt lịch hẹn

Câu Chuyện Về PETPRO

Câu hỏi thường gặp

Câu Chuyện Về PETPRO
Thiết bị tại PETPRO đạt những tiêu chuẩn nào?
Thiết bị chuyên dụng nào đặc biệt nhất?
Chính sách đặt lịch hẹn như thế nào?
Vắc-xin tại PETPRO có cần phải đặt trước hay không?
Thiết bị được cập nhật công nghệ mới nhất không?